首页 快讯内容详情
Telegram好玩的bot:Bình Dương: Bé gái 14 tuổi bị ép bán vào ‘karaoke ôm’ đã may mắn trốn thoát

Telegram好玩的bot:Bình Dương: Bé gái 14 tuổi bị ép bán vào ‘karaoke ôm’ đã may mắn trốn thoát

分类:快讯

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新加坡telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Theo điều tra, em T. (14 tuổi, ngụ Trà Vinh) lên mạng xã hội tìm việc làm và được một người tên Nhi (chưa xác định lai lịch) tư vấn đi vào làm trong quán "karaoke ôm", "chỉ cần ngồi rót bia cho khách cũng kiếm được tiền triệu".

Ngày 3.9, Nguyễn Hữu Nhân (21 tuổi, ngụ An Giang) cùng 2 người tên Khang và Bảy (hiện công an đang truy bắt) dùng xe du lịch đón em T. từ H.Trảng Bom (Đồng Nai) đưa đến một căn nhà ở P.An Phú (TP.Thuận An, Bình Dương) để chụp hình làm giả CMND và quay clip toàn thân để gửi môi giới cho một số quán karaoke ở Bình Phước.

Nghi phạm Nhân tại cơ quan điều tra.

CÔNG AN CUNG CẤP

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tuy nhiên, sau khi xem clip thấy em T. còn nhỏ nên các quán karaoke ở Bình Phước không nhận vào làm việc. Lúc này, Nhân cùng Đ.T.M.Q. (17 tuổi) tiếp tục ép em T. phải đi vào quán massage phục vụ khách, nhưng em T. tiếp tục không đồng ý.

Sau đó, Nhân dùng mã tấu chém nát điện thoại của em T. vì đang bật dịch vụ định vị mà trước đó Nhân đã dùng vật giống súng đe dọa không cho bật định vị. Còn Đ.T.M.Q thì đánh, ép em T. phải viết giấy nợ 35 triệu đồng rồi cả nhóm bỏ đi ăn nhậu.

Lợi dụng lúc các nghi can đi nhậu rồi ngủ say, em T. đã trốn thoát khỏi căn nhà bị "giam lỏng" ở P.An Phú (TP.Thuận An) sau đó đến cơ quan công an để trình báo.

Hiện Công an TP.Thuận An đang tạm giữ hình sự Nhân, Đ.T.M.Q và chủ của căn nhà ở P. An Phú để điều tra liên quan đến vụ việc em T. bị ép bán vào phục vụ "karaoke ôm", massage.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论