首页 财经内容详情
免费足球推介:Đóng cửa tạm thời Cảng hàng không Vinh do ảnh hưởng bão Noru

免费足球推介:Đóng cửa tạm thời Cảng hàng không Vinh do ảnh hưởng bão Noru

分类:财经

标签: # Kéo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trao đổi với P.V Báo Nghệ An, ông Hoàng Văn Thư - Giám đốc Cảng hàng không Vinh cho biết, Cảng vụ hàng không miền Bắc vừa có văn bản chỉ đạo về việc đóng cửa tạm thời Cảng hàng không Vinh do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (bão Noru).

Theo đó, thời gian đóng cửa bắt đầu từ 3 giờ sáng đến 16 giờ chiều ngày 28/9. Cảng hàng không Vinh có trách nhiệm cập nhật và thông báo nội dung này đến các hãng hàng không, các cơ quan đơn vị liên quan để phối hợp thực hiện.

Ông Hoàng Văn Thư cho biết, trong khoảng thời gian trên có 44 chuyến bay cất, hạ cánh và 6.000 khách đi về sân bay Vinh. Toàn bộ các chuyến bay đều bị hoãn theo quy định.

Đối với khách hàng đã mua vé máy bay, các hãng hàng không sẽ liên lạc với hành khách để thông báo và thỏa thuận hoặc hủy chuyến hoặc dời sang bay muộn vào các chuyến bay sau vì đây là lý do bất khả kháng.

,

免费足球推介www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Những hành khách có vé bay vào ngày mai (28/9) tại sân bay Vinh cần nắm rõ thời gian đóng cửa Cảng hàng không Vinh để sắp xếp thời gian hợp lý.

Trước đó, để chủ động ứng phó với cơn bão số 4, đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cục Hàng không Việt Nam đã có công điện yêu cầu ứng trực 24/24 giờ; thực hiện nghiêm quy trình ứng phó bão, áp thấp nhiệt đới trong hoạt động hàng không dân dụng.

Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam được yêu cầu chỉ đạo các cơ sở cung cấp dịch vụ khí tượng hàng không tăng cường công tác đảm bảo chất lượng thông tin khí tượng, liên tục theo dõi tình hình thời tiết trong khu vực trách nhiệm, cập nhật các bản tin dự báo, cảnh báo; cung cấp đầy đủ kịp thời thông tin quan trắc, dự báo, cảnh báo tới người dùng.

Đến thời điểm hiện tại, tổng số chuyến bay của Vietnam Airlines phải thay đổi lịch khai thác do cơn bão này như hủy chuyến, bay sớm hoặc chậm hơn so thời gian dự kiến lên tới 150 chuyến, trong đó có 148 chuyến bay nội địa và 2 chuyến bay quốc tế với tổng số khách gần 14.000 người.

,

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论