首页 快讯内容详情
Đình chỉ công tác 7 cán bộ Chi nhánh Văn phòng đất đai ở Bình Phước

Đình chỉ công tác 7 cán bộ Chi nhánh Văn phòng đất đai ở Bình Phước

分类:快讯

标签: # Tài Xỉu bóng đá hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Tối 18/10, nguồn tin cho hay ngay sau khi nhận công văn đề nghị do Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh (Bình Phước) Lê Trường Sơn ký, trong ngày, đoàn thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước đã tiến hành thanh tra Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Lộc Ninh.

Cũng theo nguồn tin này, hiện đã có 7 cán bộ, viên chức, nhân viên của Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Lộc Ninh bị đình chỉ công tác để các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

“Ban đầu Sở tạm thời đình chỉ đối với Giám đốc Văn phòng ĐKĐĐ huyện Lộc Ninh, sau đó đình chỉ tiếp 6 cán bộ hợp đồng cũng như viên chức có liên quan. Quan điểm xử lý về vụ việc là sai đến đâu xử lý đến đó, không bao che. Thông tin về kết quả xử lý sẽ công khai để người dân nắm”, đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước cho biết.

Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Lộc Ninh bị người dân phản ánh gây phiền hà.

Do có nhiều cán bộ, nhân viên bị đình chỉ công tác nên vấn đề phát sinh tại Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Lộc Ninh hiện nay là thiếu nguồn nhân lực phục vụ khi người dân đến giao dịch.

Để khắc phục vấn đề trên, UBND huyện Lộc Ninh và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước đã điều phối nhân sự nhằm giải quyết nhu cầu công việc trước mắt cho người dân.

Cùng với đó, UBND huyện Lộc Ninh đã có nhiều chấn chỉnh tại bộ phận một cửa, nhất là nhân viên tại các ô, quầy làm thủ tục hành chính, không gây phiền hà người dân, doanh nghiệp, giải thích cặn kẽ các thông tin khi người dân cần.

Trước đó, Tiền Phong đã có bài phản ánh, những ngày gần đây, người dân bức xúc trước tình trạng “cò” thi nhau “làm luật” tại Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Lộc Ninh; cùng với đó là những bất cập trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại đây.

Theo phản ánh, tại Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Lộc Ninh, người dân đến làm thủ tục cấp, chuyển nhượng, sang tên, thừa kế… quyền sử dụng đất gặp nhiều chuyện nhiêu khê. Có người đi lại nhiều lần mới xong thủ tục và mất vài tháng từ khi nộp hồ sơ, đóng thuế mới nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”.

Ngoài ra, tình trạng các "cò" pháp lý luôn túc trực bên bộ phận chuyên môn Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Lộc Ninh và ra vào các khu vực hội trường, bộ phận hành chính - tổng hợp như người trong nội bộ, mặc dù nơi này có biển "không phận sự miễn vào".

Ngay sau khi tiếp nhận phản ánh, Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论