首页 财经内容详情
手机新2管理端(www.99cx.vip):Mắc ca Đắk Lắk vào thẳng siêu thị Nhật

手机新2管理端(www.99cx.vip):Mắc ca Đắk Lắk vào thẳng siêu thị Nhật

分类:财经

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

手机新2管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Theo ban tổ chức, chuyến container gồm hơn 2.200 thùng sản phẩm hạt mắc ca sấy, tổng trọng lượng hơn 6 tấn, do Công ty CP Damaca Nguyên Phương (H.Krông Năng) ký kết với đối tác là Công ty Olty (Nhật Bản) để phân phối độc quyền tại thị trường nước này.

Công ty Damaca Nguyên Phương và Công ty Olty ký kết hợp tác xuất khẩu mắc ca

Hoàng bình

Tại buổi lễ, ông Vũ Văn Mỹ, Chủ tịch UBND H.Krông Năng, cho biết hạt mắc ca Krông Năng được xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Nhật Bản là kết quả của sự nỗ lực suốt thời gian dài của chính quyền và người nông dân. Đây cũng là sự kiện ghi dấu đặc biệt, bắt đầu hành trình chinh phục người tiêu dùng trên thị trường quốc tế của hạt mắc ca Krông Năng.

Cũng theo ông Mỹ, cây mắc ca được trồng trên địa bàn huyện từ năm 2003; đến nay, toàn huyện có 2.300 ha trồng mắc ca, trong đó có hơn 1.000 ha đã cho thu hoạch với sản lượng ước hơn 1.700 tấn (năng suất gần 18 tạ/ha).

Chuyến container mắc ca đầu tiên của H.Krông Năng lăn bánh xuất khẩu sang Nhật Bản

hoàng bình

Hiện H.Krông Năng có trên 22 cơ sở sơ chế, chế biến đơn giản mắc ca. Các cơ sở này chủ yếu thực hiện tách hạt, sấy khô, đóng gói, hút ẩm và 1 cơ sở chế biến sâu hạt mắc ca… Riêng sản phẩm mắc ca của Công ty CP Damaca Nguyên Phương đã được Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản Đắk Lắk cấp chứng nhận đủ vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao và chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2021 và cấp khu vực năm 2022.

,

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Chia sẻ về lý do tìm hiểu, lựa chọn, đi đến ký kết hợp tác với Công ty CP Damaca Nguyên Phương, ông Otsuka Tokuro, Giám đốc Công ty Olty, cho hay một lần tình cờ ông được người của công ty mình tặng hộp hạt mắc ca nguyên vỏ xuất xứ từ Việt Nam nên rất bất ngờ. “Đó là lần đầu tiên tôi thấy hạt mắc ca có vỏ. Khi tôi tách hạt, ăn thử thì cảm nhận được vị giòn, thơm, bùi nên rất ấn tượng. Ở thị trường Nhật Bản, trước đây hạt mắc ca đa phần đã được bóc tách, tẩm gia vị”, ông Otsuka Tokuro chia sẻ.

Bóc tách vỏ hạt mắc ca tại Công ty CP Damaca Nguyên Phương

trung chuyên

Nhận thấy sản phẩm mắc ca nguyên vỏ chưa lưu hành, ông cùng nhân viên của công ty đã mang một ít hạt mắc ca Việt Nam cho đối tác và bạn bè xung quanh ăn thử và nhận được nhiều lời khen vì hương vị rất tự nhiên.

Sau đó, phía Công ty Olty đã nhập một số lượng nhỏ hạt mắc ca của Việt Nam để đánh giá thị trường và thu về những thành công ngoài mong đợi. Đến hôm nay, Công ty Olty đã quyết định ký kết và nhập lô container hạt mắc ca đầu tiên với Công ty Damaca Nguyên Phương để bán tại 180 chuỗi siêu thị lớn trên khắp lãnh thổ Nhật Bản.

Ông Otsuka Tokuro khẳng định, ngoài container hôm nay công ty của ông sẽ còn nhập nhiều chuyến hàng mắc ca khác nữa và hỗ trợ, giới thiệu sản phẩm, góp phần nâng tầm hạt mắc ca Việt Nam.

,

皇冠买球网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论