首页 财经内容详情
区块链澳5开户(www.eth0808.vip):Phú Thọ: Lễ hội Xuân hồng “Giọt hồng Blouse trẻ”

区块链澳5开户(www.eth0808.vip):Phú Thọ: Lễ hội Xuân hồng “Giọt hồng Blouse trẻ”

分类:财经

标签: # app kiếm tiền online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳5开户www.eth0808.vip)区块链澳5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5开户游戏,区块链澳5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5开户绝对公平,区块链澳5开户结果绝对无法作假。

,

Theo dõi KTMT trên

Tham dự ngày hội hiến máu có sự góp mặt của đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và Học sinh sinh viên (HSSV) Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.

Cán bộ, nhân viên, giảng viên Trường Cao Đẳng Y dược Phú Thọ hiến máu.


Nhận thức được hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, đây cũng là một hoạt động đầy ý nghĩa mang tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Do đó, hoạt động này đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, giảng viên và HSSV Nhà trường. Thông qua chương trình Ban tổ chức đã thu được 162 đơn vị máu.


Ngay từ đầu năm 2023, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã phát động Lễ hội Xuân hồng 2023 - một chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện trên cả nước. Đây là một hoạt động thường niên với nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ nhằm góp thêm những giọt máu quý giá vào ngân hàng máu của tỉnh.

Phạm Đăng

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论