首页 社会内容详情
Bắt khẩn cấp gã đàn ông đánh nam shipper gãy 2 tay

Bắt khẩn cấp gã đàn ông đánh nam shipper gãy 2 tay

分类:社会

标签: # tiến lên miền nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trước đó, khoảng 11 giờ trưa 17/2, anh Lâm Anh Đạt (24 tuổi, trú tại huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) ghé nhà ông Trương Đình Nhạt để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên trị giá 230.000 đồng (200.000 tiền cây và 30.000 đồng phí ship).

Khi ông Nhạt không chịu nhận hàng, anh Đạt nói nếu không nhận thì phải trả phí giao hàng để anh giao lại nơi làm việc và hoàn chuyển trả đơn về cho người bán.

Lời qua tiếng lại, ông Nhạt đấm đá vào người Đạt và dùng bình hoa đập vào đầu anh. Lúc này, anh Đạt phản ứng tự vệ.

Ông Trương Đình Nhạt tại cơ quan công an. Ảnh: C.A

Sau đó, ông Nhạt tiếp tục dùng tuýp sắt, vợ dùng 2 ghế inox đánh tới tấp anh Đạt, khiến nạn nhân gãy cả 2 tay.

Sau khi chụp X-quang xương cẳng tay và làm các xét nghiệm y khoa, bác sĩ kết luận tay anh Đạt bị gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy 2 vị trí); gãy lồi cầu xương cánh tay trái và mỏm khủyu xương trụ trái (gãy 3 vị trí).

Do cả 2 tay bị chấn thương nặng nên bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật. Ngoài ra, anh Đạt còn bị bầm tím nhiều vị trí.

Nam shipper bị đánh gãy 2 tay.

Nhận tin báo, Công an huyện Tư Nghĩa đã triệu tập vợ chồng ông Trương Đình Nhạt để làm việc.

Được biết, hiện Công an huyện Tư Nghĩa cũng đang trưng cầu Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Ngãi giám định tỷ lệ thương tật của nam shipper để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nhạt. Riêng bà T. (vợ ông Nhạt) do đang nuôi, chăm sóc cháu nhỏ 2 tuổi nên cơ quan điều tra tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để xem xét có tạm giữ hình sự bà này hay không.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论