首页 快讯内容详情
Công an TP.HCM phát hiện gì khi đột kích hàng loạt lò

Công an TP.HCM phát hiện gì khi đột kích hàng loạt lò "độ" xe quy mô lớn?

分类:快讯

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chiều 27/2, Phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an TP.HCM cho biết, đã phối hợp với Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Công an các quận, huyện đồng loạt kiểm tra tại 11 tiệm sửa xe nghi "độ xe", lò "độ xe" và cơ sở gia công, kinh doanh phụ tùng, linh kiện phục vụ "độ xe" trên địa bàn.

Qua kiểm ra, Tổ công tác phát hiện các cơ sở này đều có dấu hiệu kinh doanh thêm các dịch vụ "thay đổi đặc tính, kết cấu xe, độ xe" như trang bị hệ thống đo lường công suất động cơ Dynamometer (gọi tắt là Dyno) để test xe độ.

Tổ công tác kiểm tra tại một "lò độ" xe trên địa bàn thành phố

Ngoài ra, tại các cơ sở này còn có nhiều xe mô tô đang sửa chữa có dấu hiệu "thay đổi đặc tính xe", "độ trái 62", "độ trái 65", không có lốc máy, không có số máy, không xuất trình được giấy đăng ký xe... và nhiều linh kiện, phụ tùng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Tại tiệm sửa xe V.N tại phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, lực lượng chức năng phát hiện có trang bị hệ thống Dyno để “test xe độ, bên trong có 9 xe mô tô đang sửa chữa. Trong đó, 2 xe Vario không có biển số thay đổi kết cấu - làm nồi, 2 xe khác không có số máy và nghi vấn đục số máy, 1 xe Dream không máy, không biển số, 3 xe thay đổi màu sơn, còn 1 xe sửa chữa bình thường. Trong khi đó, tại tiệm sửa xe T.N.Q9 trên địa bàn phường Phước Long B cũng được trang bị hệ thống test xe độ tương tự. Bên trong còn có 1 xe thay đổi kết cấu lòng 62, 2 xe qua xác minh nhanh không đúng thông tin chủ phương tiện trong giấy đăng ký xe và 5 xe xuất trình đầy đủ giấy tờ.

,

Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tại các địa bàn khác ở quận 6, quận 12, quận Tân Phú, Tân Bình và huyện Bình Chánh lực lượng chức năng cũng phát hiện tình trạng tương tự tại các tiệm sửa xe trên địa bàn cùng nhiều phương tiện đang được độ, sửa, thay đổi kết cấu.

Theo Phòng CSGT đường bộ đường sắt, tất cả các trường hợp phát hiện có dấu hiệu là "lò độ" xe nêu trên đều được bàn giao cho lực lượng công an địa phương điều tra, xử lý.

Đồng thời, trong thời gian tới, Phòng CSGT đường bộ đường sắt sẽ tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương để kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm, đồng thời tăng cường tuần tra kiểm soát, nắm bắt tình hình, thiết lập và triển khai các phương án ngăn chặn đua xe trái phép, chạy xe gây rối trật tự công cộng, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Đa số các "lò độ" xe đều trang bị máy test xe độ chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng

Một chiếc xe máy đang được độ máy, thay đổi kết cấu tại 1 lò độ xe

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论