首页 游戏内容详情
ag区块链百家乐:Bầu trời Hirogaru! Precure Tập 7: Ngày phát hành, Spoiler & Xem ở đâu?

ag区块链百家乐:Bầu trời Hirogaru! Precure Tập 7: Ngày phát hành, Spoiler & Xem ở đâu?

分类:游戏

标签: # đánh đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Bầu trời Hirogaru! Precure Episode 7 là phần tiếp theo của sê-ri, sẽ sớm được phát hành và đây sẽ là một cuộc phiêu lưu mới trong sê-ri này. Mặc dù vẫn chưa xác nhận bộ phim này sẽ có bao nhiêu tập, nhưng tiết lộ gần đây về anime đã tiết lộ tiêu đề cho các tập sắp tới của bộ truyện.

Và từ tiết lộ, có tin đồn rằng anime sẽ có 10 tập trong sê-ri, với tập cuối cùng của sê-ri dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2023. Diễn biến của anime này thực sự rất tốt, và với việc Hiro sẽ bước sang một giai đoạn mới. thế giới và tìm hiểu về nó, người hâm mộ rất hào hứng với những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo của bộ phim.

Vì vậy, đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về tập sắp tới của Hirogaru Sky! Precure, tức là tập 7, chẳng hạn như ngày phát hành và thời gian khác nhau của tập, sẽ có sẵn cho chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách bạn có thể xem tập phim sau khi nó được phát hành.

Hơn nữa, có một bản xem trước cho tập sắp tới của bộ phim, vì vậy chúng tôi sẽ thảo luận về điều đó trong bài viết này và sẽ cung cấp cho bạn điều tương tự. Như đã nói, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Hirogaru Sky! Precure và phát hành tập mới của nó.

Hirogaru Sky!Precure Tập 6 – Tóm tắt

Bầu trời Hirogaru! Precure Tập 6 thấy Mashiro chuẩn bị đi học, và Sora khăng khăng rằng cô ấy sẽ đưa cô ấy đến trường. Người trước hỏi người sau liệu cô ấy có biết về trường học không và cô ấy nói có, vì cũng có những trường học trên bầu trời.

Bầu trời Hirogaru!

Khi họ đi bộ đến trường, chúng tôi thấy rằng Sora tiếp tục đưa Mashiro đến trường cho đến khi cô ấy ở trong cổng trường và những người hướng dẫn cho phép cô ấy vào, nói rằng không ai khác được phép vào trường ngoài học sinh, điều này làm cô ấy ngạc nhiên. ở Skyland, bất cứ ai cũng có thể nhập học bất cứ lúc nào.

Sora về nhà và định giết thời gian bằng cách làm việc nhà. Tuy nhiên, cô ấy sớm kết thúc việc dọn dẹp nhà cửa và mọi thứ khác và nhận ra rằng vẫn còn rất nhiều thời gian. Yoyo hướng dẫn Sora một số việc và cũng yêu cầu cô ấy chạy việc vặt ra khỏi trường.

Khi Sora bước đi không mục đích, nhớ Mashiro, cô tình cờ gặp Ageha, người đã giúp cô vượt qua thời gian và cũng khiến cô nhận ra rằng mình đang nhớ Mashiro và muốn ở bên cô nhiều hơn. Nhưng cô ấy ngại nói với cô ấy, vì vậy Ageha đã trang điểm cho cô ấy, nói rằng điều đó giúp tăng cường sự tự tin. Bây giờ quyết tâm nói ra cảm xúc thật của mình, Sora đã tìm Mashiro ra khỏi trường.

,

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Ngay khi anh ấy định nói với cô ấy, Kabuton xuất hiện, nói rằng anh ấy đã mạnh hơn bây giờ vì anh ấy đã ăn một chiếc bánh có hàm lượng calo cao và sẵn sàng chiến đấu với họ, nhưng họ đã dễ dàng đánh bại anh ấy, và Sora nói với Mashiro rằng cô ấy muốn ở bên cô ấy. cùng nhau nhiều hơn.

Bầu trời Hirogaru! Precure Tập 7: Ngày Và Giờ Phát Hành

Bầu trời Hirogaru! Precure Tập 7 có tựa đề “Thump-Thump! Học sinh chuyển trường là một nữ anh hùng,” và như tiêu đề của tập phim gợi ý, chúng ta sẽ thấy Sora vào trường giống như Mashiro bắt đầu từ tập tiếp theo. Vì trường học khác với những gì Sora đã quen thuộc trong thế giới của riêng cô ấy, nên sẽ rất thú vị để xem cô ấy sẽ đối phó với những thay đổi như thế nào.

Xem trước tập 7 của Hirogaru Sky Precure!!Ra mắt: ngày 19 tháng 3 #HirogaruSkyPrecure #HirogaruSkyPrettyCure #Precure #PrettyCure #CureSky #CurePrism #CureWing #CureButterfly # Hirogaru Sky Precure # Precure pic.twitter.com/UqHyIFMyp3

– Phim hoạt hình Es (@dibusanimadosEs) ngày 12 tháng 3 năm 2023

Bầu trời Hirogaru! Precure Tập 7 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023, lúc 08:30 giờ theo giờ Nhật Bản. Sau đây là các thời điểm khác nhau cho tập nói trên;

Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 15:30 thứ Bảy, ngày 18 tháng 3 năm 2023. Giờ miền Trung (Mexico): 17:30 thứ Bảy, ngày 18 tháng 3 năm 2023. Giờ miền Đông (Mỹ & Canada): 18:30 giờ vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 3 năm 2023. Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 05:00 giờ Chủ nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023. Giờ chuẩn Úc (Úc): 10:30 giờ Chủ nhật, ngày 19 tháng 3.

Xem Bầu trời Hirogaru!

Sau khi ra mắt trên các mạng địa phương của Nhật Bản, Hirogaru Sky! Precure Episode 7 sẽ dễ dàng được cung cấp để xem trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll bên ngoài các khu vực của Nhật Bản.

Cũng đọc: 33 chương trình truyền hình như Banshee mà bạn sẽ thích xem

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论